Giải tennis từ thiện vì người nghèo Phú Vang mở rộng lần thứ I/2023

Giải đấu lần đầu này lôi cuốn gần 200 tay vợt thi đấu với 2 Nội dung: Đôi nam 1275 số lượng 58 cặp (trình giới hạn 750) và Đôi nam nữ 1250 số lượng 34 cặp (trình giới hạn 700) đã kết thúc sau một ngày tranh tài. Giải đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ rất nhiều các doanh nghiệp, doanh nhân, các CLB Tennis Tp.HCM và các tỉnh lân cận, các nhà tài trợ đã ủng hộ đóng góp hiện kim gần 800 triệu đồng và hiện vật trên 300 triệu đồng. BTC giải rất trân trọng và cam kết sử dụng sự đóng góp của quý NTT một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.

Doanh nhân TT-Huế tại Tp.HCM phối hợp với Diễn đàn Tennis Huế yêu Huế và đồng hành cùng Hội đồng hương huyện Phú Vang tại Tp.HCM tổ chức “Giải tennis từ thiện vì người nghèo Phú Vang mở rộng lần thứ I/2023 - Tranh cúp Doanh nhân TT-Huế tại Tp.HCM” diễn ra ngày 30/07/2023.
Với mục đích ủng hộ chương trình xoá nghèo của tỉnh TT-Huế và phát động phòng trào “Dòng, họ, làng, thôn không có hộ nghèo” theo kế hoạch của Huyện uỷ Phú Vang đồng thời khuyến khích phong trào thể thao, tăng cường sức khỏe, tạo điều kiện giao lưu giữa các vận động viên, các diễn đàn, các CLB tennis, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh có cơ hội giao lưu, trao đổi hợp tác để đóng góp hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo hiếu học và các mãnh đời bất hạnh trên địa bàn huyện Phú Vang tỉnh TT-Huế.
giai tennis tu thien vi nguoi ngheo phu vang mo rong lan thu i 2023
Giải đấu lần đầu này lôi cuốn gần 200 tay vợt thi đấu với 2 Nội dung: Đôi nam 1275 số lượng 58 cặp (trình giới hạn 750) và Đôi nam nữ 1250 số lượng 34 cặp (trình giới hạn 700) đã kết thúc sau một ngày tranh tài.
Giải đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ rất nhiều các doanh nghiệp, doanh nhân, các CLB Tennis Tp.HCM và các tỉnh lân cận, các nhà tài trợ đã ủng hộ đóng góp hiện kim gần 800 triệu đồng và hiện vật trên 300 triệu đồng. BTC giải rất trân trọng và cam kết sử dụng sự đóng góp của quý NTT một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.
giai tennis tu thien vi nguoi ngheo phu vang mo rong lan thu i 2023
Xin cám ơn Quý vị lãnh đạo các CQ ban ngành huyện Phú Vang đã tham dự và tạo điều kiện kết nối với quý Doanh nhân Phú Vang thành đạt tại Tp.HCM, cám ơn Ban doanh nghiệp và Ban thể thao HĐH tỉnh TT-Huế tại Tp.HCM đã luôn động viên BTC giải, cảm ơn tất cả các VĐV tennis, cảm ơn các nhà tài trợ đã có những đóng góp quan trọng để giải đấu thành công, cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành công việc xuất sắc điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật, xin cảm ơn các cổ động viên đã cháy hết mình cổ vũ cho các tay vợt, cảm ơn các anh chị em trong Ban tổ chức giải đã làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao tạo nên thành công của giải.
giai tennis tu thien vi nguoi ngheo phu vang mo rong lan thu i 2023
Xin chào “Giải tennis từ thiện vì người nghèo Phú Vang mở rộng lần thứ I/2023” Hướng tới “GIẢI TENNIS TỪ THIỆN PHÚ VANG MỞ RỘNG LẦN THỨ II/ 2024’’
Thay mặt BTC xin Kính chúc quý vị và toàn thể mọi người sức khỏe thể chất thịnh vượng và thành công xuất sắc .
giai tennis tu thien vi nguoi ngheo phu vang mo rong lan thu i 2023
Xin chân thành cảm ơn !
Trưởng BTC: Võ Khắc Học