Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Tennis Huế và yêu Huế !

Tin Tức

Giải Quần vợt thiện nguyện tỉnh Kon Tum 2019: Tặng 2 căn nhà tình nghĩa, 350 chiếc áo ấm

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 21 đến 22/12 tại cụm sân quần vợt CLB Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, CLB Quần vợt Công an tỉnh Kon Tum, thu hút 30 cặp VĐV đến từ TP.Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đà Nẵng và chủ nhà Kon Tum. Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung: đôi nam nữ và đôi nam.

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN SAU GIẢI TENNIS TỪ THIỆN PHONG ĐIỀN - CUP THIÊN AN

Sau sự thành công chung của giải tennis từ thiện Phong Điền lần 5/2019 - Cup Thiên An, nhờ sự ủng hộ, tài trợ từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp, sự ủng hộ nhiệt tình từ các vận động viên, cổ động viên tham gia giải, ban tổ chức đã thu được một số tiền khá tốt. Ban tổ chức trân trọng gửi lịch trình, chương trình về Huế phát học bổng cho các em HSSV mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt như bên đưới, rất mong các vận động viên, nhà tài trợ sắp sắp thời gian tham gia đồng hành, cùng làm thiện nguyện với ban tổ chức. Trân trọng./.

Cập nhật danh sách ủng hộ giải tennis gây quỹ thiện nguyện - Cup Thiên An 2019

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách ban tổ chức trân trọng tri ân, biểu dương những tấm lòng hảo tâm, tình yêu thương san sẻ của mạnh thường quân, các doanh nghiệp, Doanh nhân cùng đồng hành cùng ban tổ chức tổ chức kết nối gây quỹ giúp đỡ cho những mãnh đời bất hạnh – những học sinh, sinh viên mồ côi cha mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Huế và các tỉnh lân cận.

Lễ trao quà cho bệnh nhân khuyết tật và bệnh nhân phục hồi chức năng có hoàn cảnh đặc biệt

Tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” là một đức tính cao đẹp của người dân Việt Nam. Thực hiện kêu gọi chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đỡ phần nào cho các người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .Lễ trao quà cho bệnh nhân khuyết tật và bệnh nhân phục hồi chức năng có hoàn cảnh đặc biệt đã diễn ra vào ngày 18/11/2018 do Tổ Công tác xã hội và Đoàn thanh niên Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh TT Huế phối hợp với Hội Tennis doanh nghiệp Huế và hội yêu Huế tại thành phố Hồ Chí Minh dành tặng cho những bệnh nhân khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và để lại trong mỗi người khuyết tật, mỗi cá nhân tham gia những niềm vui thật trọn vẹn.

Trích quỹ giải tennis từ thiện Phong Điền - Cup Gia Lê trao cho sinh viên nghèo hiếu học

Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học vừa nhận được 15.000.000 đ (mười lăm triệu đồng) từ quý doanh nhân đồng hương Phong Điền, số tiền này được trích từ gây quỹ giải Tennis từ thiện Phong Điền - Cup Gia Lê lần IV/ 2018, dành cho năm sinh viên quê Phong Điền ( 3.000.000 đ/suất). Số học bổng này sẽ được trao vào ngày 16/11/2018 tại quê nhà. Ngoài ra còn huy động tiền xây nhà tình thương, giúp người nghèo, học bổng học sinh... Kính cám ơn và kính chúc quý doanh nhân Phong Điền kinh doanh thanh đạt để góp phần chia sẻ khó khăn ở quê nhà.

NGUYỄN VIẾT PHƯƠNG - CÔNG TY TNHH SƠN NHẬT

Xa Huế từ năm 1990, vào Sài Gòn ăn học và chọn con đường kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng và thành lập công ty chuyên phân phối các sản phẩm sơn cao cấp và kinh doanh bất động sản.....

Giải Tennis “20 năm tình bạn” gây qũy học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học & mổ tim cho bệnh nhân

TTH - Khi còn là sinh viên Học viện Âm nhạc Huế, sau những lần theo các đoàn thiện nguyện đến các vùng quê nghèo, thầy giáo Trần Văn Anh, giáo viên Trường THCS Phong Hòa, huyện Phong Điền đã có niềm đam mê giúp đỡ những thân phận nghèo

Thầy giáo trẻ giàu lòng thiện nguyện

TTH - Khi còn là sinh viên Học viện Âm nhạc Huế, sau những lần theo các đoàn thiện nguyện đến các vùng quê nghèo, thầy giáo Trần Văn Anh, giáo viên Trường THCS Phong Hòa, huyện Phong Điền đã có niềm đam mê giúp đỡ những thân phận nghèo.
Zalo