Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Tennis Huế và yêu Huế !

Giải Đấu

Giải Tennis Từ Thiện Kết nối Yêu thương Phong Điền & Điền Phú Lộc - Huế tại Tp HCM và Những Người Bạ

- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao nói chung và thi đấu nâng cao trình độ bộ môn quần vợt nói riêng - hội tụ kết nối giao lưu, giao thương giữa các VĐV, các doanh nghiệp, doanh nhân đồng hương Huế và những người yêu Huế thân thương trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành phố lân cận. - Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chương trình nhằm kết nối những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân, ….vận động gây quỹ từ thiện : Giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh, cụ già neo đơn, học sinh, sinh viên mồ côi cha mẹ tại Huế và các tỉnh lân cận. - Đặc biệt chúc mừng Việt Nam đã chống được cơn dịch Covid 19 và mừng Quốc khánh ngày 2 tháng 9 năm 2020. - Thực hiện chuyến thiện nguyện tại Huế và giới thiệu nét văn hóa-du lịch và ẩm thực độc đáo của xứ Huế cùng đoàn Doanh nhân,bạn bè Yêu Huế đồng hành cùng giải tennis vào tháng 10/2020

Giải tennis tất niên hội Huế & Yêu Huế tranh Cup Sagowater

Nhằm khuyến khích phong trào thể thao, tăng cường sức khỏe cho các hội viên trong hội tennis Huế & Yêu Huế có điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên các doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh - thi đấu trên tinh thần đoàn kết và vui vẻ. Diễn đàn tennis Huế và Yêu Huế kết hợp công ty Sài Gòn Water và tổng đại lí Sơn Trọng Tín tổ chức CÚP TẤN NIÊN MỪNG XUÂN - 2020 . ĐÔI NAM MỞ RỘNG Lần1 - 2020

Giải tennis từ thiện Phú Lộc lần 8/2019 - Cup Hòa An

Giải tennis của Hội đã khép lại, chương trình tổ chức tương đôi thành công là nhợ sự chung tay góp sức của anh em BTC, các nhà tài trợ và các VDV. Tổng quỹ thu được dự kiến là 621tr, đã chi phí 221tr. Như vậy quỹ còn dư 400tr cho lần này, cộng với tồn quỹ cua HDH đo Thịnh theo dõi. Theo chương trinh dự kiến về trao là ngày 14/9/2019 tại UBND huyện Phú Lộc. Dự kiến đợt này sẽ chi cho chương trình thắp sáng là 5 xã, mỗi xã 30tr. Trao cho hội người mù 1 tấn gạo 13tr, trao quỹ học bổng cho 3 trường cấp 3, mỗi trường 20tr, tất cả đều mời về UBND huyện trao vào lúc 15h ngày 14/9. Chương trình chi tiết sẽ do anh BTC cũng như BCH sắp xếp. Theo chương trình của đoàn thì 13 trao quà phong điền, 14 trao quà Phú Lộc, 15 giao lưu tennis ở Huế. 16h ngày 15 là gala tại Huế. Quỹ trích ra 3 vé máy bay để đại diện BCH đi, nếu nhiều hơn 3 người thì chia đều ra, quy chế chỉ chi 3 vé 9tr.

Giải tennis từ thiện Phú Lộc lần 8/2019 - Cup Hòa An

Giải tennis nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học và quỹ thắp sáng đường quê tại quê hương Phú Lộc - Thừa Thiên Huế. Chào mừng kỷ niệm Quốc khánh ngày 02 tháng 09 năm 2019. Khuyến khích phong trào thể thao, tăng cường sức khỏe, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân, doanh nghiệp, các hội viên, anh chị em đồng hương Huế cũng như đồng hương bạn, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh.

Giả tennis từ thiện Phong Điền lần 5/2019 - Cup Thiên An

Hướng đến lễ Họp mặt truyền thống HĐH Huyện Phong Điền tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận năm 2019, HĐH huyện Phong Điền tại Tp.HCM phối hợp với công ty xây dựng Thiên An tổ chức giải quần vợt thiện nguyện truyền thống Phong Điền lần 5/2019 – Cup Thiên An. Mục đích chính của giải quần vợt là: Chào mừng các lãnh đạo địa phương, đại biểu, khách mời về tham dự họp mặt truyền thống của HĐH huyện Phong Điền năm 2019; Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các VĐV tennis phong trào, những người con xứ Huế xa quê và những người yêu Huế thân thương đang sinh sống tại TP HCM và các vùng lân cận. Gây quỹ ủng hộ trao học bổng, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mở cơ hội hợp tác giao lưu, giao thương giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành phố lân cận. Ggiải tennis đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp, dự kiến sau giải dư hơn 300 triệu để hỗ trợ trao học bỗng và làm các công tác thiện nguyện trong thời gian sắp tới! Một số hình ảnh và video của giả tennis từ thiện truyền thống Phong Điền lần 5/2019 - Cup Thiên An

Giải tennis Huế Thương & ra mắt diễn đàn tennis Huế & yêu Huế

Nhằm tạo cơ hội giao lưu cho đoàn doanh nghiệp, mạnh thường quân tại Sài Gòn về Huế làm công tác thiện nguyện sau khi tổ chức gây quỹ 2 giải tennis tranh Cup Gia Lê và Gia Phú vừa qua. Được sự thống nhất của toàn thể anh chị em trong đoàn, hội tennis doanh nghiệp Huế và yêu Huế quyết định tổ chức giải tennis Huế Thương và ra mắt diễn đàn vào ngày 18/11/2018 tại sân tennis An Cựu City thành phố Huế. Điều lệ và thành phần tham gia giải đấu:

Giải Tennis “20 năm tình bạn” gây qũy học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học & mổ tim cho bệnh nhân nghè

Vào sáng ngày 4/11/2018 tại sân Tennis số 7, Miều Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM diễn ra loạt trận thi đấu của giải “20 năm tình bạn”, thông qua giải đấu, những hoạt động xã hội được triển khai như: Gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học quận Tân Phú & bệnh nhân nghèo mổ tim tại bệnh viện 115.

Giải tennis HDH Phú Lộc mở rộng năm 2016

Nhằm gây quỹ cho trẽ em nghèo hiếu học. HĐH Phú Lộc tại Tp. HCM tổ chức giải tennis để kêu gọi sự đóng góp sẽ chia của các Doanh nhân, Doanh nghiệp, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đã và đang quan tâm đến những hoàn cảnh bất hạnh, những học sinh nghèo không có điều kiện đến trường của Quê hương Phú Lộc, TT Huế. Chúng tôi xin đón nhận tất cả những tấm lòng vàng của Quý !
Zalo