Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Tennis Huế và yêu Huế !

Doanh Nghiệp

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

IDP LANGUAGE là một trong những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đột phá, cải tiến Effortless English, mô hình dạy và học 1 Thầy kèm 1 Trò, thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối mỗi ngày, học viên có thể chủ động đặt lịch học với giáo viên học mọi lúc mọi nơi qua Skype. Các khoá học của IDP LANGUAGE tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp cho những người đã học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể giao tiếp được, cho những người bận rộn không có thời gian đến lớp, cũng như giúp cho các bạn trẻ học sinh - sinh viên làm chủ kĩ năng nghe nói tiếng Anh của mình, giúp các bạn có thể tự tin làm chủ tiếng Anh khi đi du lịch, du học, muốn tham dự các kì thi chứng chỉ như Movers, Starters, Plyers, IELTS, TOIEC, TOEFL...

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Xây Dựng GIA LÊ

Mang những đường nét thiết kế kiến trúc hiện đại, nhà thiết kế gợi ý lý tưởng thật thành công cho gia chủ. Căn nhà này thiết kế không chỉ đảm bảo những giá trị ky thuật, thẩm mỹ cần thiết mà còn thỏa mãn công năng cho mọi sinh hoạt.. !

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT SƠN NHẬT -TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN GIÁ SỈ TRỌNG TÍN

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Sơn Nhật hoạt động với ngành nghề chính cung cấp Sơn chính hãng với các dòng sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy… cho các công trình lớn và nhỏ, dân dụng và công nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành sơn , cùng đội ngũ nhân viên nhiêt tình và hệ thống cửa hàng phân phối sơn giá sĩ " TRỌNG TÍN " . chúng tôi Cam Kết cung cấp các sản phẩm Sơn chất lượng cao - chính hãng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà máy,với giá thành và dịch vụ Tốt nhất nhằm tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Xây Dựng Nam Phú Lộc

Cty Nam Phú Lộc đã có nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm về Thiết kế - Giám sát - Xây dựng các loại nhà xưởng, nhà dân dụng, cao ốc văn phong, căn hộ chung cư bằng công nghệ 3D panel. Với kết cấu giản đơn, tải trọng nhẹ, thi công nhanh, giá thành giảm trên 5% so với xây dựng truyền thống, đó là lựa chọn tốt nhất của Chủ đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với ưu việt chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, chịu động đất, bão có cấp độ lớn.... Vì vậy công nghệ 3D Panel là lựa chọn tốt nhất cho mọi địa hình phức tạp, địa chất có nền đất yếu, với lý do trọng lượng của tòa nhà nhẹ hơn nhà truyền thống từ 30% trở lên

Công ty cổ phần Dầu Tràm Cung Đình

Nằm dưới chân đèo Phước Tượng chạy xuyên huyện Phú Lộc, địa danh Lộc Thủy là xã bán sơn địa với phong cảnh hữu tình và là miền quên thanh bình có thổ nhưỡng đặc biệt thích hợp cho việc trồng trọt các cây công nghiệp, nổi bật là cây tràm Trà và tràm Gió. Đây chính là nguyên liệu qúy để làm ra dầu tràm tinh chế. Trải qua nhiều trăm năm, Phú Lộc đã là địa phương có nghề chế biến dầu tràm truyền thống nổi tiếng của Thừa Thiên - Huế, khởi đầu với những sản phẩm thủ công chuyên cung cấp cho vua chúa và quan lại của triều đình Huế.
Zalo